Thứ Hai, 26/02/2018

- Triển khai kế hoạch Bồi dưỡng học sinh giỏi;

- Kế hoạch tổ chức lớp ôn tập thi THPT Quốc gia môn Toán và Anh văn;

- Đón đoàn sinh viên TTSP;

* Tiết 2:  Tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn họp với nhóm SV KT, TTSP (Nhóm trưởng các Khoa chủ động liên hệ với thầy cô tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn để biết cụ thể thời gian và địa điểm họp);

Buổi chiều

* Tiết 8, 9: Đoàn SV nghe Đoàn trường báo cáo kế hoạch công tác đến 15/4 (làm cơ sở XD kế hoạch toàn đợt)

* Chào cờ:

- Triển khai kế hoạch Bồi dưỡng học sinh giỏi;

- Đón đoàn sinh viên TTSP;

Thứ Ba, 27/02/2018

Buổi sáng

* 8h00: Đoàn SV TTSP nghe báo cáo tại hội trường (T.Dũng phụ trách)

Thứ Năm, 01/03/2018

Buổi sáng

* 6h00: Đội tự vệ tham dự Lễ ra quân huấn luyện năm 2018 tại BCH QS huyện (T.Bảo, T Khó, T. N Lâm, T. Q Lâm, T. D Tiến, T. C Quang, T. Minh,T. Giới, T. Hà, T.Tín . T. Thanh Hải. (Chú ý 6h00 có mặt để luyện tập diễu hành trước khi vào lễ chính thức; trang phục: quần xanh, áo trắng).

* Tiết 4: Khai giảng khóa BD đội tuyển HS giỏi Đợt 1 - Năm 2018

- Thành phần: Hội đồng BD (Theo QĐ của Hiệu trưởng); Tất cả HS của các đội tuyển)

- Địa điểm: Tại hội trường (Thầy Lực chuẩn bị phòng Hội trường: Âm thanh, trang trí...)

Buổi chiều

* Tiết 6, 7: Lớp ôn tập thi THPT Quốc gia môn Toán bắt đầu học tập (Cô Thủy phụ trách - Phòng hội trường);

* Tiết 8: Họp GVCN khối 12;

* Tiết 9: Triển khai tiết dạy mẫu KT, TTSP theo KH;

* Tiết 10: Tổ chuyên môn sinh hoạt, góp ý tiết dạy (SV TTSP dự họp rút kinh nghiệm); SVTT gặp GVHD;

Thứ Bảy, 03/03/2018

Buổi sáng

* 8h00: Họp hội đồng thi đua (Đoàn trường và Công đoàn thông qua kế hoạch tháng 3/2018).

* SHCN:

- Tiết NGLL :"Thanh niên với lý tưởng cách mạng - Tiết 2 (3 khối).

- Đoàn SV ĐHNN dự giờ SHCN (kiến tập chủ nhiệm tại lớp 11B1 - Phòng 15)

* SHCN:

- Tiết NGLL :"Thanh niên với lý tưởng cách mạng - Tiết 2 (3 khối).

- SV GDTC lên lớp tiết TT chủ nhiệm thứ nhất.

Chủ Nhật, 04/03/2018

Buổi sáng

* 7h00 - 8h30:  Lớp ôn tập thi THPT Quốc gia môn Toán học tại phòng 19 (T.Tín phụ trách)

* 8h45 - 10h15:  Lớp ôn tập thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh học tại phòng 19 (Cô Nhiên phụ trách)